Call Us: 099-562-4446
Line ID: @treesurang
Follow Us:

บริการ:

ศัลยกรรม

ศัลยกรรมตาสองชั้น

ศัลยกรรมตาสองชั้น เป็นอีกทางเลือกสำหรับหลายคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับตาเล็ก ชั้นตาหลบใน หางตาตก ทำให้ตาดูเล็ก  ไม่เป็นประกาย คล้ายๆ ตาเศร้าๆ  ดวงตาเป็นสิ่งสำคัญ เพราะดวงตาบ่งบอกความในใจ ความรู้สึกได้เป็นอย่างดี  ดวงตาจึงเป็นจุดสำคัญที่ต้องให้ความสำคัญ

ปัจจุบันคนที่มีปัญหาตาเล็ก หางตาตก ชั้นตาหลบใน เราจึงเห็นเทรนของการทำตาในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำตารูปสระอิ  เพื่อตาดูกลมโตน่ารัก เหมือนนางเอกในการ์ตูนญี่ปุ่น  หรือใส่คอนแทรคเลนส์ เพื่อตาโตขึ้นดูมีประกาย  หรือแม้การเขียนหางตาเหมือนหางหงส์ทำให้ดวงตาดูคมขึ้น  สิ่งต่างๆเหล่านี้ทำให้หกปิดปัญหาของดวงตา และเพิ่มให้ดวงตามีเสน่ห์ชวนมอง

นอกจากวิธีเหล่านี้แล้ว การทำ ตาสองชั้น การทำศัลยกรรม การกรีด ตาสองชั้น ยังเป็นที่นิยม เพราะด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าทำให้ การทำตาสองชั้น การกรีดตาสองชั้น มันทำได้ง่ายขึ้น และมีความปลอดภัยมากขึ้นด้วย สาวๆ ที่มีปัญหาตาเล็กสมัยนี้จึงไม่ค่อยกังวล เพราะมีหลายช่องทางที่จะช่วยให้ดวงตาดูกลมโต ตาสวย เป็นธรรมชาติได้

ศัลยกรรมตาสองชั้น มีกี่แบบ?

กรีดสั้น – เป็นการกรีดตรงกึ่งกลางหนังตา เอาไขมันออกและเย็บปิดแผล

กรีดยาว – เป็นการกรีดหนังตาให้ได้ความโค้งที่สมดุลสวยงามตั้งแต่หัวตาจรดหางตา เอาไขมันส่วนเกินออกมา เหมาะสำหรับคนที่มีไขมันบริเวณใต้เปลือกตามากๆ

จะรู้ได้ยังไงว่าต้องกรีดแบบไหน?

นัดคิวพบแพทย์ เนื่องจากแต่ละท่านชั้นตา และหนังตาไม่เหมือนกัน และในบางท่านควรจะมีการเก็บหนังตา ตัดแต่ง เพิ่มเติม ควรพบแพทย์เพื่อประเมินก่อนตัดสินใจค่ะ

การเตรียมตัวก่อนการผ่าตัดทำตาสองชั้น

ก่อนผ่าตัดทำ ตาสองชั้น คุณจำเป็นต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียด ก่อนการตัดสินใจ และเตรียมตัวให้พร้อมก่อนและหลังการผ่าตัดทำตาสองชั้น เพราะอาจจะมีภาวะแทรกซ้อนเกิดขึ้นได้

 • ก่อนการผ่าตัดควรงดยาที่ลดการแข็งตัวของเลือก เช่น แอสไพริน อย่างน้อย 7-10 วัน
 • วันผ่าตัดตาสองชั้น ควรงดการแต่งหน้า แต่งตา หรือไม่ควรทาเครื่องสำอางที่ทำความสะอาดยาก
 • ต้องมีบุคคลคอยดูแล หลังการผ่าตัด ตาสองชั้น
 • ก่อนวันผ่าตัดตาสองชั้น ควรสระผมให้เรียบร้อย เพราะหลังการผ่าตัดจะทำให้สระผมไม่สะดวก

วิธีดูแลตนเองหลังการผ่าตัดทำตาสองชั้น

 • ควรประคบด้วยผ้าเย็นรอบดวงตาและหน้าผาก เพื่อลดอาการบวมและเลือดซึมออกในช่วง 1 – 2 วันแรก จากนั้นวันที่ 3 – 5 ให้ประคบด้วยน้ำอุ่นเพื่อลดรอยช้ำ แต่อย่าประคบนานเกิน
 • ควรทานยาตามแพทย์สั่งให้ครบ
 • หลังผ่าตัดทำ ตาสองชั้น เสร็จไม่ควรขับรถกลับด้วยตัวเอง อาจะเกิดอันตรายได้
 • งดการออกกำลังกายอยากน้อยสัก 2 สัปดาห์ และกิจกรรมอื่นๆที่มีผลต่อแผล เพื่อให้แผลหายสนิทก่อน
 • งดแต่งหน้าจนกว่าแผลจะปิดสนิท
 • สวมแว่นก่อนออกแดดทุกครั้ง เพื่อป้องกันแสงแดดในช่วง สัปดาห์แรก
 • สระผมได้ แต่ต้องนอนให้คนอื่นสระให้


ศัลยกรรมเสริมจมูก

การศัลยกรรมเสริมจมูก เป็นการตกแต่งโครงสร้างของจมูก ให้เข้ารูป เข้าทรง มีรูปร่างสวยงาม สูงขึ้น และรับกับใบหน้า หรือเป็นความเชื่อของการเสริมโหงวเฮ้งให้ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีโครงสร้างจมูกแบน หรือ ผู้มีปัญหาด้านรูปทรงจมูก เช่น จมูกคด เบี้ยว หรือการผิดรูปจองจมูก การศัลยกรรมจะทำให้มีบุคลิกภาพดีขึ้น และเพิ่มความมั่นใจขึ้นได้

ศัลยกรรมเสริมจมูกมีกี่แบบ?

ปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบ แต่แบบที่นิยมในปัจจุบันจะมีเป็นการ เสริมซิลิโคน และ การใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูของตนเอง

 • เสริมจมูกด้วยซิลิโคน
  การเสริมจมูกด้วยการผ่าตัดแบบธรรมดา  โดยแพทย์จะใช้วัสดุสังเคราะห์ในการเสริมจมูกคือ ซิลิโคน ซึ่งจะผ่าตัดสอดเข้าไปตามรอยแผลผ่าตัดเล็กๆ ภายในช่องจมูก เป็นเทคนิคที่ทำได้ง่ายและสะดวกใช้เวลาผ่าตัดไม่นานเหมาะกับกรณีที่คนไข้มีรูปทรงจมูกของเดิมที่ดีอยู่แล้วระดับหนึ่ง เช่น ฐานจมูกไม่ใหญ่จนเกินไป สันจมูกไม่แบบเรียบมากเกินไป รูปทรงจมูกไม่เบี้ยวและยาวหรือสั้นเกินไป เพราะหากจมูกมีความยาวที่เหมาะสมก็สามารถเสริมได้ด้วยซิลิโคน แต่มีข้อจำกัดคือไม่เหมาะกับผู้ที่มีจมูกสั้น
 • เสริมจมูกด้วยซิลิโคนและกระดูกอ่อนหลังใบหู
  การเสริมจมูกด้วยการใช้กระดูกอ่อนหลังใบหู คืออีกหนึ่งเทคนิคที่ทางการแพทย์ เลือกใช้ในการทำจมูก ในกรณีที่คนไข้ที่มีหนังปลายจมูกที่บางมาก เพราะหากใช้ซิลิโคนอย่างเดียวเพื่อเพิ่มปลายจมูก จะเสี่ยงต่อการทะลุได้ จึงต้องใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูมาช่วยเสริมรองตำแหน่งปลายจมูกเอาไว้ ซึ่งการใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูจะมีข้อดี คือไม่เป็นสารแปลกปลอม แต่ก็มีข้อจำกัดคือ ต้องเป็นผู้ที่โครงสร้างจมูกเดิมที่ค่อนข้างดีอยู่แล้วเพราะเป็นการผ่าตัดแบบ Close Rhinoplasty เปิดแผลในรูจมูกเพียงข้างใดข้างหนึ่ง จึงไม่สามารถปรับโครงสร้างอื่นๆ ภายในจมูกได้มาก หลังจากผ่าตัดแบบเสริมซิลิโคนและกระดูกหลังหูก็จะได้ทรงจมูกที่สวยงามขึ้นผู้ที่เหมาะกับเทคนิคนี้แพทย์จะเป็นผู้ประเมินก่อนตามปัญหาเดิมและข้อจำกัดของคนไข้ โดยการผ่าตัดจะต้องมีแผลสองที่คือรูจมูกด้านใดด้านหนึ่งและบริเวณหลังใบหู แพทย์จะให้วิธีการฉีดยาชาเฉพาะที่เพื่อระงับความเจ็บก่อนผ่าตัด

* ควรปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินรูปทรงจมูก ให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละบุคคล เนื่องจากแพทย์จะประเมินจากเนื้อจมูกเพื่อป้องกันการทะลุ

การศัลยกรรมเสริมจมูกอันตรายไหม?

การใช้วัสดุต่างสังเคราะห์ หรือ ซิลิโคนแท่ง ที่ใช้ในวงการแพทย์จะมีปฏิกริยาต่อร่างกายมนุษย์น้อยมาก ซึ่งทำให้ร่างกายสามารถรับและห่อหุ้มแท่งซิลิโคนให้ยึดติดอยู่กับเนื้อได้ดี การใช้ซิลิโคนแท่ง จึงเป็นที่นิยมเพราะปลอดภัยและมีปัญหาน้อย และสามารถแก้ไขได้ง่ายกว่า

การเตรียมตัวก่อนการผ่าตัดเสริมจมูก

 • โปรดแจ้งประวัติการแพ้ยา ยาหรืออาหารเสริมที่ใช้ในปัจจุบันก่อนเข้ารับการผ่าตัด
 • หากมีโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง หอบ โรคหัวใจ ควรปรึกษาแพทย์ที่ดูแลและแจ้งแพทย์ผู้ทำการผ่าตัดด้วย และห้ามงดยาควบคุมความดัน ยาควบคุมเบาหวาน รวมถึงยาเพื่อการรักษาโรคประจำตัวเดิม
 • ไม่ต้องอดอาหาร ควรรับประทานอาหารให้ไม่อิ่มเกินไป
 • งดแอสไพริน (aspirin), ไอบิวโพรเฟน (ibuprofen) และวิตามินอี ประมาณ 2 อาทิตย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด
 • งดสูบบุหรี่ก่อน-หลังผ่าตัด 2 อาทิตย์ 
 • ผู้ที่เป็นภูมิแพ้ และอยู่ในช่วงที่มีภาวะแพ้มาก โดยทั่วไปผู้ที่เป็นภูมิแพ้สามารถเสริมจมูกได้ แต่ระหว่าง 1 - 2 อาทิตย์หลังผ่าตัด อาจต้องการยาแก้ภูมิแพ้ช่วยได้ แต่ในผู้ที่มีภาวะภูมิแพ้รุนแรง มีน้ำมูกไหลตลอด ควรรักษาเรื่องภูมิแพ้ด้วยเลเซอร์ก่อน
 • ถ้ามีแผลหรือสิวที่บริเวณจมูก ควรรักษาสิวหรือแผลหายก่อนจึงจะทำการผ่าตัดได้ 

วิธีดูแลตนเองหลังการผ่าตัดเสริมจมูก และการพักฟื้น 

 • หลังผ่า 24 ชั่วโมงคุณจะรู้สึกปวดศีรษะ ปวดบริเวณจมูก บวมบริเวณใบหน้าให้นอนหนุนหมอนสูง และให้พักมากที่สุด
 • งดโดนน้ำที่บริเวณแผลผ่าตัด
 • หลังผ่าตัดหลีกเลี่ยงกิจกรรมบางอย่างเช่น การวิ่ง การว่ายน้ำ การก้ม การมีเพศสัมพันธ์ 2-3 สัปดาห์หลังผ่าตัด
 • รับประทานยาตามแพทย์สั่งจนหมด ถ้ามีอาการแพ้ยา เช่นคัน มีผื่นแดง คลื่นไส้-อาเจียน แน่นหน้าอก ให้หยุดรับประทานทันทีและมาพบแพทย์
 • แพทย์จะนัดให้มาตัดไหม หลังผ่าตัด 7-14 วัน
 • งดสุราและบุหรี่ ประมาณ 2 อาทิตย์ 
 • โดยทั่วๆ ไปจะบวมมากใน 3 วันแรก หลังจากนั้นจะบวมน้อยลงเรื่อยๆ จนปกติใน 3 อาทิตย์ อาการบวมเขียวอาจมีที่จมูกและใต้ตาทั้ง 2 ข้าง
 • ห้ามสั่งน้ำมูกอย่างแรง ถึงคุณจะมีน้ำมูกอุดตัน ควรดื่มน้ำให้มาก ๆ เพื่อจะได้บรรเทาอาการคัดจมูก
 • ไม่ควรสวมแว่นโดยวางบนดั้งจมูก ให้ติดขาแว่นไว้กับขมับสักสองอาทิตย์หลังการผ่าตัด หรือถ้าตาไม่บวมแล้ว จะใส่คอนแทคเลนส์แทนก็ได้


ศัลยกรรมคาง

ศัลยกรรมคาง มีความสำคัญต่อรูปหน้าอย่างมาก เป็นการปรับรูปหน้าให้สมส่วน รูปหน้าของคนเรานั้นหากแบ่งตามแนวนอนออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ ส่วนหน้าผากจนถึงคิ้ว ส่วนคิ้วจนถึงจมูก และส่วนจมูกจนถึงปลายคาง ถ้าหากสัดส่วนทั้ง 3 ส่วนนี้ต้องมีสัดส่วนที่เท่ากันหรือใกล้เคียงกันก็ถือว่าสวยงาม แต่ถ้าหากคางผิดรูปไปเพียงเล็กน้อย เช่น คางใหญ่ คางยื่น คางยาว หรือคางเล็กมากเกินไป ก็อาจทำให้องค์รวมทั้งใบหน้านั้นไม่น่ามองได้ การศัลยกรรมคางสามารถทำได้ทั้งการเสริมเข้า และการตัดออก ในบทความนี้จะขอกล่าวถึงการตัดคางหรือเหลาคาง

เสริมคางด้วยวัสดุอะไร?

ศัลยกรรมเสริมคางด้วย ซิลิโคนแท่ง : ซิลิโคนแท่งเป็นวัสดุที่ได้การยอมรับในวงการศัลยกรรมความงาม ว่ามีความปลอดภัยต่อร่างกาย

ศัลยกรรมคางด้วยวิธีไหน?

การศัลยกรรมคางจากด้านในช่องปาก : เปิดแผลด้านในปาก ตรงบริเวณของเหงือกกับริมฝีปากล่างซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมสูง เพราะจะทำให้ไม่เห็นแผลเป็นที่เกิดขึ้นจากการผ่าตัด เพราะการทำผ่าตัดในช่องปาก ความยาวของแผลประมาณ 2 cm หลังจากนั้น ก็จะแยกเยื่อหุ้มกระดูกคางตรงขอบล่างขึ้นมา แล้วจึงจะวางแท่งซิลิโคนเข้าไปให้พอดีตรงตำแหน่งที่ต้องการ หลังจากนั้นก็เย็บปิดแผลด้วยไหมละลาย

วิธีดูแลตนเองหลังการเสริมคาง
 • ในช่วง 1 – 3 วันแรกให้ประคบความเย็น เพื่อลดอาการบวม หลังจากนั้นอาการบวมจะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ โดยทั่วไป อาการบวมมักจะยุบลงและได้รูปร่างของคางใหม่เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 1-3 เดือน
 • ในช่วง 1 สัปดาห์แรก ควรนอนยกศีรษะสูงอย่างน้อย 30 องศาเซลเซียส
 • บางรายอาจมีรอยเขียวช้ำ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้หลังจากการผ่าตัดประมาณ 1-2 สัปดาห์ แนะนำให้ประคบด้วยน้ำอุ่นบริเวณรอยเขียวช้ำ เพื่อให้รอยเขียวช้ำหายเร็วขึ้น อย่าประคบนานจนเกินไป
 • งดทานยาแอสไพรินหลังผ่าตัดต่ออีก 2 สัปดาห์ หรือตามแพทย์สั่ง
 • ควรรับประทานอาหารอ่อนและนิ่มที่ไม่ต้องเคี้ยวมาก เพื่อลดการกระทบกระเทือนของบาดแผล เนื่องจากกล้ามเนื้อบริเวณกรามทั้งสองข้างยังไม่มีแรงพอที่จะขบเคี้ยวของแข็งและเหนียว อาการเคี้ยวอาหารไม่ได้ หรือเคี้ยวลำบาก จะเป็นปกติประมาณ 1-3 เดือน
 • ควรงดสูบบุหรี่ประมาณ 1 สัปดาห์ และงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และของหมักดองประมาณ 1 เดือน
 • ควรบ้วนปากด้วยน้ำยาบ้วนปาก หรือน้ำเกลือทุกครั้งหลังรับประทานอาหาร เพื่อไม่ให้เศษอาหารไปเกาะติดที่บริเวณปากแผล สามารถแปรงฟันได้ แต่ต้องระมัดระวังไม่ให้แปรงกระแทกบริเวณแผลผ่าตัด
 • ระมัดระวังการกระทบกระเทือนบริเวณคาง โดยเฉพาะในช่วงเวลา 3-4 สัปดาห์แรก ไม่ควรท้าวคาง ไม่ควรหัวเราะมากจนเกินไป และระมัดระวังไม่ให้เกิดแรงกระแทกมากระทบซิลิโคนมากจนเกินไป เพราะอาจทำให้ซิลิโคนที่ยังเกาะติดแน่นกับขอบกระดูกไม่ดีพอขยับเขยื้อนได้

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก

การเสริมหน้าอก หรือ ทำนม เป็นการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่งการเพิ่มขนาดหน้าอกนี้มีส่วนช่วยให้รูปร่างดีขึ้น หรือสามารถช่วยแก้ไขรูปทรงของหน้าอกที่ผิดปกติได้ ในขนาดที่พอเหมาะ หน้าอกที่งดงามได้รูป ไม่หย่อนคล้อย ขนาดเหมาะสมกับเรือนร่างของแต่ละคน ปัจจุบันเป็นยุคที่วิทยาศาสตร์การแพทย์ได้เจริญก้าวหน้าไปมาก สามารถตอบสนองความต้องการของเราได้มากมาย รวมทั้งด้านความงามของผู้หญิง ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องเรือนร่าง เช่น หน้าอกเล็กเกินไป สามารถมารับการเสริมทรวงอก ด้วยวิธีการอันทันสมัย ปลอดภัย

ซิลิโคนเสริมหน้าอก มีกี่รูปทรง

เนื่องจากสรีระของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน บางคนมีเนินอก บางคนไม่มี บางคนมีเนื้อนมเล็ก บางคนนมห่าง ฯลฯ สารพันปัญหาของหน้าอก ด้วยเหตุนี้ศัลยกรรมความงามจึงออกแบบซิลิโคนให้ต่างกันเพื่อให้เหมาะกับสรีระของผู้หญิงแต่ละแบบ ปัจจุบันซิลิโคนที่ได้รับความนิยมในการศัลยกรรมตกแต่งมี 2 รูปแบบดังนี้

 • ซิลิโคนทรงหยดน้ำ
  เป็นทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการหน้าอกใหญ่มาก อาจจะมีเนื้อนมอยู่แล้ว เป็นคนรูปร่างเล็ก หรืออยากให้ดเป็นธรรมชาติที่สุด ซิลิโคนทรงหยดน้ำหลังผ่าตัดไม่ต้องนวดเพื่อจัดให้เข้าทรงเพื่อป้องกันซิลิโคนเคลื่อน ยกเว้นการใช้ซิลิโคนทรงหยดน้ำที่มีขนาดใหญ่มาก แต่การนวดต้องถูกวิธี ควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์
 • ซิลิโคนทรงกลม
  เหมาะกับคนที่ต้องการเสริมหน้าอกขนาดใหญ่ขึ้นอย่างชัดเจน หรือคนที่หน้าอกส่วนบนแคบ ในปริมาณ cc. ที่เท่ากันซิลิโคนทรงกลมจะดูใหญ่กว่าทรงหยดน้ำ ภายในถูกบรรจุด้วยของเหลว เมื่ออยู่ในท่านั่งหรือยืนจึงดูเหมือนเป็นทรงหยดน้ำ แต่เมื่ออยู่ในท่านอนก็จะดูกลมทำให้เหมือนธรรมชาติ หลังผ่าต้องนวดเพื่อจัดให้เข้าทรงและป้องกันการเกิดพังผืด

* ควรปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินรูปทรงหน้าอก เพื่อให้เหมาะกับสัดส่วนและรูปร่างของลูกค้าแต่ละคน

ที่คลินิกมีซิลิโคนอะไรบ้าง?

 • ซิลิโคนเกาหลี
 • ซิลิโคนเซบบิน ฝรั่งเศส
 • ซิลิโคนเมนเตอร์ อเมริกา

ความแตกต่างของซิลิโคน แต่ละประเทศ?

แตกต่างที่ประเทศผู้ผลิต และความนุ่มของแต่ละซิลิโคน สามารถเลือกได้ตามกำลัง และความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน

จะรู้ได้อย่างไรว่าควรใส่กี่ CC ?

ขึ้นอยู่กับสัดส่วนของลูกค้า ส่วนสูง น้ำหนัก ฐานรอบอก โดยจะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญวัดให้ก่อนการผ่าตัด เพื่อให้เหมาะกับสัดส่วนและรูปร่างของลูกค้าไม่ให้เล็กจนเกินไป หรือใหญ่จนเกินไป

การดูแลหลังจากการผ่าตัด
 • ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด
 • เช็ดตัวในการทำความสะอาดร่างกาย เมื่อ 1 สัปดาห์ผ่านไป แผลจะแห้งและสามารถอาบน้ำได้ตามปกติ โดยไม่ต้องทำแผลเองเลยจนกว่าจะมาตรวจซ้ำตามแพทย์นัด
 • การยกของหนักควรหลีกเลี่ยงในช่วง 1-2 เดือนแรก
 • พันผ้าพันแผลตามที่แพทย์ได้พันให้ในระดับที่หายใจออกเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์
 • งดใส่ยกทรงที่มีโครงเหล็ก ควรเปลี่ยนเป็นยกทรงแบบ Sport Bra ซักระยะ
 • เข้าพบแพทย์ตามใบนัด หากพบอาการผิดปกติใดๆ ควรแจ้งแพทย์ให้ทราบทันที
 • งดการดื่มแอลกฮอลล์ ของแสลง ของหมักดอง อาหารทะเล
 • งดการอบซาวน่า อบวิตามินสมุนไพร ในช่วง 6 เดือนแรก
 • งดการทานวิตามิน หรืออาหารเสริมต่างๆ ตามยะเวลาที่แพทย์สั่ง

ตรีสุรางค์ คลินิก

“ตรีสุรางค์คลินิก สวย สั่ง ได้ ตามใจคุณ”

ติดต่อเรา
 • Phone: 099-562-4446 : มหาชัย
 • Phone: 064-451-4664 : ลาดพร้าว 62
 • Email: treesurang034440243@gmail.com
 • สาขามหาชัย : 11.00 - 20.00 น. หยุดวันพุธ
  สาขาราชบุรี : 12.00 - 20.30 น. หยุดวันอังคาร
  สาขาลาดพร้าว62 : 12.00 - 20.00 น. หยุดวันจันทร์
ส่งข้อความหาเรา

Copyright © 2023 Treesurang Clinic. All right reserved.