Call Us: 099-562-4446
Line ID: @treesurang
Follow Us:

ประวัติแพทย์

พญ. ตรีสุรางค์ ลิ้มไพบูลย์ (หมออ๊อม)
Dr. Treesurang Limpaiboon

แพทย์หญิง ตรีสุรางค์ ลิ้มไพบูลย์ หรือ คุณหมออ๊อม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ความงามและการปรับรูปหน้า รวมถึงเป็นผู้ก่อตั้งและดำรงตำแหน่ง ผู้บริหาร Treesurang Clinic ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขามหาชัย, สาขาราชบุรี และ สาขากรุงเทพมหานคร

คุณหมออ๊อมมีความสนใจเฉพาะในศาสตร์ด้านความงามมาตั้งแต่ขณะกำลังศึกษาอยู่ ทำให้มุ่งมั่นตั้งใจศึกษาและเรียนรู้อย่างจริงจัง เมื่อจบการศึกษาคุณหมออ๊อมจึงมีความตั้งมั่นว่าอยากจะก่อตั้งคลินิกเสริมความงามเป็นของตนเอง เพราะต้องการให้ทุกคนที่สนใจและตัดสินใจอยากจะดูแลตัวเองได้เข้าถึงคลินิกที่ดี ได้มาตรฐาน และที่สำคัญคือการได้ใช้เครื่องมือระดับพรีเมี่ยมอย่างทั่วถึง

ปัจจุบันแม้คุณหมออ๊อม ได้เปิดคลินิกเสริมความงามเป็นของตนเองอย่างที่ตั้งใจไว้สำเร็จ โดยมีความเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยม ที่พูดถึงกันทั้งทาง Social Media และทั้งแบบบอกเล่ากันปากต่อปาก มีคนใน วงการนางงาม วงการบันเทิง วงการเน็ตไอดอล หรือแม้แต่ประชาชนคนทั่วไปก็ต่างแวะเวียนเข้ามาใช้บริการกับ Treesurang Clinic กันอย่างไม่ขาดสาย แต่คุณหมออ๊อมก็ยังไม่หยุดที่จะเรียนรู้และพัฒนา หมั่นหาประสบการณ์ นวัตกรรมใหม่ๆ เสาะหาสิ่งที่ดีที่สุดมาให้แก่ลูกค้าทุกท่านอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอกย้ำปณิธานและคำพูดของคุณหมออ๊อมที่กล่าวอยู่เสมอว่า "ผู้หญิงทุกคนมีความสวยและเสน่ห์ในแบบของตัวเอง เพียงแค่ดึงจุดเด่น ปรับจุดด้อย สร้างสมดุลให้กับใบหน้า เท่านี้ก็จะทำให้ผู้หญิงทุกคนสวย และดูดีได้ในแบบฉบับของตัวเอง"

การันตีคุณภาพความรู้ ความเชี่ยวชาญและฝีมือ จากรีวิวมากกว่า 10,000 เคส และจากเกียรติบัตรการเข้าร่วมฝึกอบรมในงานอบรมการเรียนรู้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานประชุมระดับนานาชาติ IMCAS Annual World Congress 2020 ณ ประเทศฝรั่งเศส, งาน Internal Art Lifting Symposium 2019 และ งาน Advance hyaluronic acid injection ณ ประเทศเกาหลี, งาน American Academic of Anti-Aging Medicine (A4M) ณ ประเทศดูไบ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประวัติคลินิก

ตรีสุรางค์ คลินิก
Treesurang Clinic

Treesurang Clinic เป็นคลินิกเสริมความงาม ที่ถูกก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2016 โดยแพทย์หญิง ตรีสุรางค์ ลิ้มไพบูลย์ หรือ คุณหมออ๊อม (ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้บริหาร คลินิกเสริมความงามตรีสุรางค์ ทั้ง 3 สาขา)

คลินิกแห่งนี้เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นตั้งใจเล็กๆ ของหมออ๊อม ที่อยากจะสร้างคลินิกเสริมความงามที่ดีและได้มาตรฐานเป็นของตนเอง โดยเลือกใช้เครื่องมือระดับพรีเมี่ยม ด้วยความเชื่อที่ว่าใบหน้าของเรานั้นมีเพียงหนึ่งเดียว จึงอยากให้ลูกค้าทุกท่านที่สนใจและตัดสินใจอยากจะดูแลตัวเองได้สิ่งที่ดี และคุ้มค่าที่สุดกลับไป

เพื่อให้ตอบโจทย์การดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึง แรกเริ่มนั้นคลินิกเสริมความงาม Treesurang Clinic จึงได้มีการก่อตั้งขึ้นที่ อำเภอมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร เป็นสาขาแรก ด้วยเหตุที่คุณหมออ๊อมเล็งเห็นว่า ในจังหวัดสมุทรสาครยังมีคลินิกเสริมความงามไม่มากนัก รวมถึงสถานที่นี้อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร หลังจากที่ได้เริ่มก่อตั้งสาขาแรกขึ้นไม่นาน Treesurang Clinic ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก จึงเกิดเป็น Treesurang Clinic สาขาที่ 2 เพิ่มขึ้นใน จังหวัดราชบุรี และเนื่องด้วยกระแสการตอบรับที่ดีเกินคาดอย่างต่อเนื่องนี้ จึงทำให้ Treesurang Clinic มีการขยายสาขาต่อไปในกรุงเทพมหานคร คือ สาขาลาดพร้าว อีกด้วย

เป้าหมายและปณิธานของคลินิกเสริมความงาม ตรีสุรางค์ คือ การเพิ่มจุดเด่น ปรับจุดด้อย เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพ และความมั่นใจที่ดี ให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ เหตุนี้จึงทำให้ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน คุณหมออ๊อมไม่เคยหยุดที่จะเรียนรู้ พัฒนา และหาประสบการณ์เพิ่มเติม เพื่ออัพเดทความรู้ นวัตกรรมใหม่ๆ และนำสิ่งที่ดีที่สุดมาเสิร์ฟให้แก่ลูกค้าของ Treesurang Clinic ทุกๆ ท่าน จึงอาจพูดได้ว่านี่คือจุดเด่นสำคัญที่ทำให้ Treesurang Clinic แตกต่างไปจากคลินิกเสริมความงามแห่งอื่น ไม่เพียงแค่นั้น จุดเด่นของทางตรีสุรางค์ คลินิกนั้นยังมีอีกมากมาย อาทิเช่น เทคนิคการปรับรูปหน้าโดยคุณหมออ๊อม การทำฟิลเลอร์ (Filler) โบท็อก (Botox) ร้อยไหมใบหน้าและจมูก เป็นต้น โดยการันตีฝีมือจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่ทำเคสมามากกว่า 10,000 เคส

นอกจากนี้ Treesurang Clinic ยังได้ให้การสนับสนุนวงการเวทีนางงามต่างๆ โดยเริ่มจากเวที Miss Grand Thailand ของในแต่ละจังหวัด จนได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยม และมีการกล่าวถึง หมออ๊อม Treesurang Clinic กันอย่างแพร่หลาย ทั้งในช่องทาง Social Media และการบอกเล่ากันแบบปากต่อปากในช่องทางอื่นๆ อาทิเช่น ในกลุ่มของศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดง และเน็ตไอดอล ที่แวะเวียนเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย จนทำให้วลี "สวยสั่งได้ โดยคุณหมออ๊อมแห่ง Treesurang Clinic" เป็นที่กล่าวถึงโดยทั่วกัน

TRAINING :

 • Certificate of Attendance IMCAS Annual World Congress (2020) Paris
 • Certificate of Internal Art Lifting Symposium (2019) korea
 • Certificate of Curriculum for Aesthetic Practice (DCAP) (2019)
 • Certificate of American Academic of Anti-Aging Medicine (A4M) Dubai @IMA (2018)
 • Certificate of Aesthetic Dermatology Academic Conference 2018 (ADAC)
 • Certificate of Advance Korean Techniques for Rhinoplasty And Facial Thread Lifting (2017)
 • Certificate of Ramathibodi Training Course in Cosmetic Dermatology Division of Dermatology, Ramathibodi hospital (2017)
 • Certificate of Advance hyaluronic acid injection (korea) 2017
 • Certificate of Autologous Fat Transfer & Facial Neck Liposuction workshop by Beauty Logic Academy (2016)
 • Certificate of The 1 Asian Meeting of Aesthetic Surgery and Medical 2016 ( AMAS2016)
 • Certificate of Thread Rejuvenation Training (2016) korea
 • Certificate of Mea Fah Luang University new filler and complication (Hand on) 2016
 • Certificate of Advance Botulinum Toxin (korea 2016)
 • Certificate of The Association and Academic of Cosmetic Surgery and Medicine (TACS)
 • Certificate of Association of Aesthetic Anti-Aging Surgery (A2S)

คุณหมออ๊อมอัพเดทความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยสามารถติดตามข่าวสารตรีสุรางค์ คลินิก ได้ที่นี่

การันตีด้วยผลงานติดอันดับต้นๆ ของหลายเว็บไซต์ เช่น www.topthaiclinic.com และ www.thebestbrandthailand.comตรีสุรางค์ คลินิก อยู่เบื้องหลังความสวยและความสำเร็จทั้ง "ดารา เซเลบ นักแสดง เน็ตไอดอล นางงาม"

Thread Rejuvenation Training (2016)

Has Participated in the educational activity in Bangkok March 9, 2016

King Chulalongkorn Memorial Hospital

Advanced injection Restylane Skill Booster ANATOMY MASTER CLASS by Galderma

HCC HERO COSMETIC CARE

Treesurang Clinic used 100% Lipobella (Mesofat) HCC

Aesthetic Dermatology Academic Conference (ADAC)

THE 4 Aesthetic Dermatology Academic Conference 2018 (ADAC) DURING MAY 23-25, 2018 at RADISSON BLU PLAZA BANGKOK, THAILAND

T.MAN PHARMA COMPANY LIMITED

Advanced Korean Techniques For Rhinoplasty And Facial Thread Lifting (2018)

BON-SONG Facial Aesthetics & HUGEL TOXIN

Course Out Line Basic Botulinum toxin 2 on 8th November 2016 AT GOLDEN TULIP SOVEREIGN HOTEL BANGKOK

BY NOHTUS (Korea)

Rejuner - The world 1st Particle Free Colloid, Collagen Stimulator for Skin Conference and Demo Day at 27th August 2019 Organized by Nohtus (Korea)

Dr.Gorn Beauty Logic Academy

Autologous Fat Transfer & Facial and Neck Liposuction Workshop

By GCS Co., Ltd.

"2019 International Art Lifting Symposium" Master Face & Body Thread Lifting Cource On June 8-9, 2019 GLOVI Plastic Surgery 7F

IMCAS (Internation Master Course on Aging Science)

"The IMCAS Annual World Congress 2020" in the Scientific Conference as a Delegate-Physician at Paris on January 30th - February 1st, 2020

By Aestox

Treesurang Clinic used 100% authentic Aestox products

Doctor V-FET Clinic by น.พ.วิวัฒน์

Training Courelnclude : 6D-Rhinoplasty, Nasal tip shield, Alar plasty / Upper and Lower Blepharoplasty, Brow lift / Upper and Lower lip reduction, Mentoplasty, Dimple making

Miracle Beauty Essence (มิราเคิล บิวตี้ เอสเซนต์)

Certificate Authenticity of Treesurang Clinic as a qualified user for 100% authentic Miracle Beauty products.

The Thai Association and Academy of Cosmetic Surgery and Medicine (TACS)

Korean College of Cosmetic Surgery (KCCS)

The 1st Assean Meeting of Aesthetic Surgery and Medicine 2016 (AMAS2016) on November 18-19, 2016

School of Anti Aging and Regenerative Medicine, Mae Fah Luang University Hospital, Bangkok (โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง)

"New Fillers and Complication (Hands on)" on 26th July 2016

ARCO FILORGA CO.,LTD.

Treesurang Clinic used 100% authentic FILORGA products.

ตรีสุรางค์ คลินิก

“ตรีสุรางค์คลินิก สวย สั่ง ได้ ตามใจคุณ”

ติดต่อเรา
 • Phone: 099-562-4446 : มหาชัย
 • Phone: 064-451-4664 : ลาดพร้าว 62
 • Email: treesurang034440243@gmail.com
 • สาขามหาชัย : 11.00 - 20.00 น. หยุดวันพุธ
  สาขาราชบุรี : 12.00 - 20.30 น. หยุดวันอังคาร
  สาขาลาดพร้าว62 : 12.00 - 20.00 น. หยุดวันจันทร์
ส่งข้อความหาเรา

Copyright © 2023 Treesurang Clinic. All right reserved.